04.37326896
Tiếng Việt Tiếng Anh
Đóng
Register trial website for HGTECH
Dùng thử 15 ngày phiên bản đầy đủ tính năng, bạn có thể chuyển sang dùng thật bất kỳ lúc nào thấy hài lòng

Company Name :

Full Name :

Business sector :

Email :

Phone :

Address :

Link website :

Password :

RePassword :

I gree Rule and policy security
Đóng
Login HGTECH
Mời bạn đăng nhập thông tin vào website để sử dụng đầy dủ các chức năng trong HGTECH

Acountname :

Password :

Security Code :

no img
CHECK DOMAIN
Domain international
 • .com
 • .net
 • .org
 • .biz
 • .info
 • .us
Domain Việt Nam
 • .vn
 • .com.vn
 • .net.vn
 • .biz.vn
 • .gov.vn
 • .org.vn
Typical projects
 • Austoor-Ha-Noi
 • KIẾNFOOD
 • Web thiết bị điện tử

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Hgtech chuyên thiết kế website thương mại điện tử cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp chất lượng cao với chi phí dịch vụ tiết kiệm nhất.

I. Tổng quan về thương mại điện tử:

1.Thương mại điện tử là gì?

Thương mại điện tử (tên tiếng Anh là: Electronic-commerce, viết tắt: E-commerce) là hình thái hoạt động thương mại bằng phương pháp điện tử.Trao đổi thông tin thương mại thông qua các phương tiện công nghệ điện tử mà nói chung là không không in ra giấy trong suốt quá trình giao dịch.

Hình thức thanh toán của thương mại điện tử: phổ biến nhất là thanh toán qua hệ thống ngân hàng hoặc thanh toán khi nhận hàng.

2. Thương mại điện tử mô hình thương mại chủ đạo của tương lai: các doanh nghiệp cần được thiết kế website thương mại điện tử chất lượng truyền tải thương hiệu đến người tiêu dùng.

Với sự phát triển của mạng internet, các thiết bị máy vi tính, smartphone con người có thể kết nối với nhau mọi nơi, mọi lúc. Việc truy cập vào các trang web bán hàng trực tuyến là điều rất phổ biến ở các quốc gia phát triển. Không nằm ngoài xu hướng đó các website thương mại điện tử đã xuất hiện ở Việt Nam từ những năm trở lại đây nổi bật nhất như ebay, bestbuy, lazada, lotte…..

Vậy tại sao thương mại điện tử sẽ phát triển mạnh mẽ, và các doanh nghiệp cần được thiết kế website thương mại điện tử thân thiện người dùng và chuẩn SEO:

+ Số người sử dụng Internet ở Việt Nam tăng nhanh chóng, internet trở thành nơi quảng bá hiệu quả nhất cho sản phẩm, dịch vụ. Website doanh nghiệp trở thành bộ mặt thương hiệu trên internet

+ Nhiểu khách hàng rất bận rộn không có thời gian đi mua hàng trực tiếp. Gần nơi bạn ở không có sản phẩm cần mua.

+ Các nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ngày càng uy tín sản phẩm chất lượng cao. Dịch vụ cung cấp tận nơi, chính sách khách hàng thân thiện.

+ Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và truyền thông giúp người mua dễ dàng kiểm tra tổng quan sản phẩm muốn mua. Hệ thống thanh toán ngân hàng trực tuyến thông qua chuyển khoản và thẻ tín dụng tiện lợi.

Vì vậy, các đơn vị kinh doanh bán hàng không thể tồn tại và phát triển trong tương lai nếu thiếu cổng thông tin điện tử thân thiện với người dùng và Search Engine

II. Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử của công ty Hgtech:

+ Nguồn nhân lực IT chất lượng cao, đã có kinh nghiệm thiết kế website từ năm 2005. Nhân viên kinh doanh luôn thấu hiểu nhu cầu và tâm lý khách hàng.

+ Mang thương hiệu kinh doanh của bạn đến gần với khách hàng tiềm năng: Website bán hàng của bạn sẽ được phủ lớp áo thương hiệu đặc biệt của doanh nghiệp và sản phẩm kinh doanh.

+ Các Website được thiết kế chuẩn SEO, thân thiện với người truy cập và người quản trị.

+ Quản lý toàn bộ sản phẩm trên website dễ dàng, thân thiện với cả những người quản trị không có nhiều kiến thức IT. Người quản lý có thể nhanh chóng đăng nội dung tin tức, thông tin sản phẩm lên website dễ dàng nhất.

+ Cập nhật xu hướng phát triển của phần mềm, mã nguồn luôn tạo ra những sản phẩm hoàn hảo.

+ Thiết kế website thương mại điện tử giao diện đẹp, thân thiện, code nhẹ, thời gian load giữ liệu nhanh, níu giữ khách hàng truy cập trong thời gian dài.

+ Kết nối khách mua hàng và doanh nghiệp thông qua hệ thống chat trực tuyến, nhằm giải đáp các câu hỏi của khách hàng.

+ Hỗ trợ quảng cáo google adsword, facebook ads, đặt banner, textlink trên các website uy tín, chất lượng.

+ Kết nối với các cổng thanh toán trực tuyến uy tín, tiện lợi, bảo mật cao

+ Các Website được lưu trữ trên các server có cấu hình mạnh, bảo mật cao, mã code nhẹ giúp website load dữ liệu nhanh hơn. Người quản trị có thể dễ dàng sao lưu và phục hồi dữ liệu. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/24 giờ giải quyết nhanh chóng các sự cố có thể xảy ra.

III. Thiết kế website thương mại điện tử của Hgtech mang đến cho khách hàng một cơ hội kinh doanh phát đạt:

+ Website bán hàng của bạn sẽ tạo nên thiện cảm với khách hàng. Mang thương hiệu đến với công chúng.

+ Thiết kế website thương mại điện tử chuẩn SEO có khả năng cạnh tranh thứ hạng hiển thị với các đối thủ các đối thủ với thiết kế thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm phổ biến. Dữ liệu từ trang web của bạn sẽ dễ dàng được cập nhật và được hiển thị ở trang tìm kiếm đầu tiên.

+ Website thân thiện với các trình duyệt web trên máy vi tính và smartphone.

+ Khách hàng sẻ nhận được Website chất lượng cao và sử dụng các dịch vụ gia tăng với chi phí tiết kiệm nhất và chất lượng ổn định. Điều này có được không phải là sự cắt giảm chất lượng dịch vụ mà nhờ vào sự phát triển, cải tiến kỹ thuật và năng lực của Hgtech.

Nếu quý khách hàng muốn thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình được nhiều người biết đến và sử dụng. Hãy liên hệ ngay với công ty Hgtech chuyên thiết kế website thương mại điện tử sẽ mang đến cho bạn một sự tin cậy tuyệt đối, một sản phẩm chất lượng nhất, độc đáo nhất, thân thiện nhất.

Các tin khác