04.37326896
Tiếng Việt Tiếng Anh
Đóng
Register trial website for HGTECH
Dùng thử 15 ngày phiên bản đầy đủ tính năng, bạn có thể chuyển sang dùng thật bất kỳ lúc nào thấy hài lòng

Company Name :

Full Name :

Business sector :

Email :

Phone :

Address :

Link website :

Password :

RePassword :

I gree Rule and policy security
Đóng
Login HGTECH
Mời bạn đăng nhập thông tin vào website để sử dụng đầy dủ các chức năng trong HGTECH

Acountname :

Password :

Security Code :

no img
CHECK DOMAIN
Domain international
 • .com
 • .net
 • .org
 • .biz
 • .info
 • .us
Domain Việt Nam
 • .vn
 • .com.vn
 • .net.vn
 • .biz.vn
 • .gov.vn
 • .org.vn
Typical projects
 • Austoor-Ha-Noi
 • KIẾNFOOD
 • Web thiết bị điện tử

Tiếp thị qua Facebook là một kênh tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mạng xã hội Facebook chỉ tính riêng ở Việt Nam đã có 20 triệu người dùng. Trong đó hình thức quảng cáo banner được sử dụng rất phổ biến vì nó rút ngắn thời gian tiếp cận khách hàng, chi phí khá rẻ.

quảng cáo banner facebook

Quảng cáo banner trên Facebook là một trong những hình thức quảng cáo Facebook giá rẻ với hiệu quả tiếp cận mục tiêu khách hàng nhanh chóng. Quảng cáo banner trên Facebook giúp bạn nâng cao giá trị thương hiệu, thu hút khách hàng và ngân sách được sử dụng hiệu quả, tiết kiệm.

Hiện nay, quảng cáo banner là hình thức quảng cáo được áp dụng rộng rãi. Các kênh quảng cáo đều đưa ra dịch vụ quảng cáo banner là một trong những dịch vụ quan trọng. Các doanh nghiệp cũng nắm bắt được xu hướng tiếp thị truyền thông quảng cáo Facebook giá rẻ có lợi về hình ảnh thương hiệu này. Dịch vụ quảng cáo banner trên Facebook cũng không phải là ngoại lệ.

Xu hướng mua banner trên Facebook

Với tiềm năng về lượng tài khoản người dùng khổng lồ, Facebook hiện đang giữ vị trí thứ nhất về lượng người dùng nhiều nhất và tăng nhanh trên các Mạng xã hội. Các mạng xã hội xuất hiện trước cả Facebook, ví dụ như Twitter, đều đứng sau Facebook. Facebook trở thành kênh quảng cáo mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất khi cho ra đời dịch vụ quảng cáo Facebook. Dịch vụ quảng cáo Facebook bằng Banner là một trong những dịch vụ nổi bật của MXH này. Quảng cáo banner trên Facebook trở thành công cụ giúp thu hút khách hàng hiệu quả nhất.

Quảng cáo banner trên Facebook không chiếm nhiều diện tích của người sử dụng trang lại có thể truyền tải thông tin của nhà quảng bá. Không như các hình thức quảng cáo bằng banner hình ảnh khác,Quảng cáo Banner trên Facebook còn hỗ trợ chèn text vào dưới banner giúp khách hàng nhận biết dễ dàng thông điệp sản phẩm, thương hiệu. Quảng cáo Banner cổ điển trước đây giúp bạn điều hướng tới trang đích, còn trên Facebook bạn có thể điều hướng về Fanpage của bạn (nếu có trên Facebook) hoặc là website đích. Tận dụng được ưu thế này, Facebook đưa tới cho bạn cơ hội quảng bá hiệu quả khi không cần tạo Fanpage mà có thể điều hướng trưc tiếp tới website. Nếu bạn quảng cáo Facebook giá rẻ chưa có website, hay chưa có ý định tạo website thì có một fanpage để quảng bá cũng đơn giản cực kì với các bước khởi tạo như tạo một tài khoản Facebook.

Xu hướng quảng cáo banner trên Facebook đang được nhiều doanh nghiệp hay kinh doanh nhỏ lẻ sử dụng do ngân sách quảng bá tiếp thị có thể đo lường trước cũng như tối ưu chi phí hiệu quả nhất.

Mua banner trên Facebook hiệu quả

Quảng cáo banner trên Facebook tại sao lại hiệu quả như vậy? Chúng tôi nhận thấy những ưu điểm nổi bật của dịch vụ tiếp thị này với nhu cầu của quý khách hàng trên Mạng Xã hội là hoàn toàn phù hợp. Các mạng xã hội hiện nay nhắm tới nhu cầu tương tác của người dùng nhưng để tận dụng nó, biến trang của mình thành một kênh quảng bá hiệu quả thì không phải đơn giản. quảng cáo Facebook giá rẻ đã làm được điều này và đang dẫn đầu xu hướng tiếp thị trực tuyến với hiệu quả tiếp cận khách hàng cực kì lớn.

Facebook giúp bạn khoanh vùng đối tượng khách hàng tiềm năng. Bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một nhóm đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của mình. Facebook giúp bạn hiển thị quảng cáo banner trên Facebook tại các vị trí được tài trợ, đồng thời chỉ hiển thị đúng đối tượng bạn đã lựa chọn. quảng cáo Facebook giá rẻ Các thông số cho bạn lựa chọn rất nhiều như độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, khu vực, ngôn ngữ, quốc gia,….

Hiển thị quảng cáo Facebook giá rẻ banner sinh động, đẹp mắt trên Newsfeed hoặc cột bên phải của trang Home giúp người xem nhận thấy banner của bạn dễ dàng hơn và thu hút hơn. Các banner có kèm văn bản giúp người xem hình dung dễ hơn về dịch vụ cũng như giá cả sản phẩm của bạn. Văn bản kèm theo những khuyến mãi ưu đãi giúp bạn dễ dàng tiếp cận người xem nhanh chóng hơn.

Cách thức tính phí trên Facebook theo hai hình thức CPC và CPM giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn lựa chọn cách tính phí dựa trên click chuột vào banner quảng cáo và cách tính dựa trên số lượt hiển thị mỗi ngày. Bạn hoàn toàn chủ động trong ngân sách của chính mình vì Faccebook tính ngân sách theo ngày, nếu ngân sách của bạn trong ngày hết thì banner ngưng hiển thị, và hôm sau lại tiếp tục với ngân sách mới.

Hiệu quả lan truyền và tương tác cao trên Mạng xã hội. Tương tác lan truyền cao trên banner bằng hình thức like, comment, share, đăng kí,…dễ dàng truyền tải thông điệp tới nhiều người hơn nữa. Các mẫu quảng cáo banner trên Facebook không giới hạn hình ảnh và thông điệp trong cùng một chiến dịch.

Quảng cáo banner trên Facebook với dịch vụ chuyên nghiệp của Hgtech:

+ Mua banner trên Facebook giúp bạn hướng đúng đối tượng mục tiêu khách hàng tiềm năng.

+ Sử dụng quảng cáo Facebook giá rẻ hiệu quả khi có thể tùy hướng link trang đích của bạn là Fanpage hoặc website đích của bạn.

+ Ngân sách quảng bá tối ưu hiệu quả: Ngân sách quảng bá linh hoạt theo ngày, tiết kiệm ngân sách theo chiến dịch của bạn và mục tiêu của bạn.

+ Hỗ trợ hiển thị banner hình ảnh sinh động, trực quan và ấn tượng với người xem, tăng lượt quan tâm, tiếp cận nhiều người dùng hơn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế quảng cáo banner trên Facebook tư vấn cho bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều hình thức quảng cáo banner khác. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé!

Các tin khác