04.37326896
Tiếng Việt Tiếng Anh
Đóng
Register trial website for HGTECH
Dùng thử 15 ngày phiên bản đầy đủ tính năng, bạn có thể chuyển sang dùng thật bất kỳ lúc nào thấy hài lòng

Company Name :

Full Name :

Business sector :

Email :

Phone :

Address :

Link website :

Password :

RePassword :

I gree Rule and policy security
Đóng
Login HGTECH
Mời bạn đăng nhập thông tin vào website để sử dụng đầy dủ các chức năng trong HGTECH

Acountname :

Password :

Security Code :

no img
CHECK DOMAIN
Domain international
 • .com
 • .net
 • .org
 • .biz
 • .info
 • .us
Domain Việt Nam
 • .vn
 • .com.vn
 • .net.vn
 • .biz.vn
 • .gov.vn
 • .org.vn
Typical projects
 • Austoor-Ha-Noi
 • KIẾNFOOD
 • Web thiết bị điện tử

THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp uy tín bậc nhất tại Việt Nam

Từ khâu thiết kế, đến code, cập nhật nội dung thân thiện với google, tăng khả năng tìm kiếm Hgtech sẽ cung cấp trọn gói cho quý khách hàng các dịch vụ xung quanh thiết kế web bất động sản uy tín.
Hgtech có  hơn 10 năm kinh nghiệm Thiết Kế Website Bất Động Sản và SEO thành công nhiều Website trong lĩnh vực Bất Động Sản. 
Công ty công nghệ và thương mại Hgtech chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin như thiết kế website, SEO, quảng cáo google adwords, quảng cáo facebook….. Năng lực của công ty dần được khẳng định sau hơn 11 năm hoạt động và phát triển, nhiều khách hàng đã ký hợp đồng hợp tác lâu dài với Hgtech. 
Hgtech và các công ty bất động sản từ Bắc vào Nam đã ký hợp đồng dài hạn, công ty đã thiết kế rất nhiều website bất động sản VN đã lên top đầu google với nhiều từ khóa có độ cạnh tranh cao.

Một số những đặc thù của việt thiết kế website Bất Động Sản - Thị trường đầy biến động và sầm uất: 

1.Yêu cầu trong kinh doanh Bất Động Sản luôn phải có nguồn vốn lưu thông lớn, để làm được điều này bạn cần một chiến lược quảng cáo online hiệu quả: 
Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, thông tin chỉ truyền đi khắp thế giới trong giây lát. Rất nhiều doanh nghiệp đã rất thành công nhờ vào chương trình quảng bá, các bài viết PR hấp dẫn. Với đặc thù cạnh tranh khốc liệt của thị trường địa ốc nguồn vốn phải lưu chuyển liên tục sản phẩm cần được bán đi nhanh chóng. Nhà đầu tư luôn cập nhật thông tin từng giờ từng phút và công cụ quan trọng không thể thiếu giờ đây là sử dụng mạng Internet để tìm kiếm thông tin. Để khách hàng biết đến dự án, sản phẩm của doanh nghiệp đang bán, hoặc sắp mở bán thì 1 công ty Bất Động Sản không thể thiếu ít nhất 1 Website quảng bá. 
2.Bạn cần gì để tạo đột phá: hãy thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp nhất
Internet đang trở thành công cụ hữu ích của khách hàng mua nhà và nhà đầu tư và website là cầu nối giữa doanh nghiệp và công chúng. Nhưng với độ cạnh tranh gay gắt trên internet giữa các website các doanh nghiệp, một cụm từ khóa về một dự án BĐS nào đó có thể trả về hàng triệu kết quả. Vậy làm sao thương hiệu của bạn có thể định vị trong tâm trí người dùng? 
Một hình thức quảng bá hiệu quả: Trang Web của bạn cần được đẩy lên Top 10 trên các cỗ máy tìm kiếm. Điều tối quan trọng làthiết kế website bất động sản phải thân thiện với cổ máy tìm kiếm và cả người dùng, chia sẻ backlink lên mạng xã hội, diễn đàn…… Khối lượng công việc từ thiết kế web đến quảng bá rất lớn, nếu công ty bạn không có một đội chuyên trách, hãy nghĩ ngay đến việc thuê dịch vụ uy tín.
3.Công ty Hgtech chuyên sâu về thiết kế website bất động sản sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn: 
Việc thiết kế website bất động sản được Hgtech tiến hành chuyên nghiệp  thông qua nhiều quy trình, mỗi bước thực hiện do một nhóm chuyên viên trình độ chuyên sâu đảm nhận.
Hgtech hiểu rằng thiết kế web bất động sản không chỉ đơn giản là website với giao diện đẹp. Đây chỉ là một trong những yếu tố cơ bản mà bất cứ đơn vị làm web nào cũng có thể làm được.
Điều quan trọng hơn là tạo ra sự khác biệt với các thương hiệu cạnh tranh: website cần thiết kế chuẩn SEO, tạo điểm nhấn đi kèm thương hiệu. Khả năng tương tác giữa khách hàng và nhà cung cấp. Đến với dịch vụ thiết kế website bất động sản của Hgtech, bạn sẽ được sở hữu một website ưu việt bởi chúng tôi đã mang những công cụ ưu việt vào website của quý khách.Bảo mật website ở mức cao chống sự tấn công từ kẻ xấu, dữ liệu dễ dàng backup.
Công ty còn cung cấp các dịch vụ gia tăng như: SEO, google adword, quảng cáo facebook, hosting….. Với các gói dịch vụ này chúng tôi có thể chăm sóc toàn diện cho Website và thương hiệu của bạn. 
Hgtech luôn đáp ứng được đúng tiến độ dự án khách hàng yêu cầu. 
Chi phí dịch vụ tiết kiệm hơn cho khách hàng. Đặc biệt có nhiều ưu đãi cho khách hàng kí kết hợp đồng trọn gói, hợp đồng dài hạn.  
Khách hàng đang có nhu cầu thiết kế website bất động sản vui lòng liên hệ với Hgtech qua đường dây nóng hoặc đến trực tiếp công ty để trao đổi cụ thể. 

Mọi chi tiết về dịch vụ thiết kế website bất động sản xin vui lòng liên hệ

Công ty phát triển công nghệ và thương mại quốc tế Hgtech

Trụ sở chính: 29/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +844. 37326896 (máy lẻ: 23)

Fax: +844,3513.4913

Di động: +84.989.496.239

Email: info@hgtech.vn

Hgtech - Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website bất động sản - đem lại sự thành công cho các doanh nghiệp

 

 

Các tin khác