04.37326896
Tiếng Việt Tiếng Anh
Đóng
Register trial website for HGTECH
Dùng thử 15 ngày phiên bản đầy đủ tính năng, bạn có thể chuyển sang dùng thật bất kỳ lúc nào thấy hài lòng

Company Name :

Full Name :

Business sector :

Email :

Phone :

Address :

Link website :

Password :

RePassword :

I gree Rule and policy security
Đóng
Login HGTECH
Mời bạn đăng nhập thông tin vào website để sử dụng đầy dủ các chức năng trong HGTECH

Acountname :

Password :

Security Code :

no img
CHECK DOMAIN
Domain international
 • .com
 • .net
 • .org
 • .biz
 • .info
 • .us
Domain Việt Nam
 • .vn
 • .com.vn
 • .net.vn
 • .biz.vn
 • .gov.vn
 • .org.vn
Typical projects
 • Austoor-Ha-Noi
 • KIẾNFOOD
 • Web thiết bị điện tử

THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế website trường học, giáo dục, đơn vị đào tạo

Các gói dịch vụ tên miền, phần mềm doanh nghiệp, cập nhật nội dung hỗ trợ đẩy seo, tăng lượng tìm kiếm trên google và chiến lược marketing mà Hgtech gửi đến quý khách hàng luôn cố gắng đảm bảo chất lượng dịch vụ ổn định, chuyên nghiệp, giá cả phù hợp

 

Hgtech là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, quan hệ công chúng luôn mang đến cho quý khách hàng gói dịch vụ với chi phí tối thiểu và lợi ích tối đa. Khi xã hội bước vào thời đại công nghệ số như hiện nay thì mức độ cạnh tranh trên thị trường lại càng khốc liệt. Các gói dịch vụ tên miền, phần mềm doanh nghiệp, cập nhật nội dung hỗ trợ đẩy seo, tăng lượng tìm kiếm trên google và chiến lược marketing mà Hgtech gửi đến quý khách hàng luôn cố gắng đảm bảo chất lượng dịch vụ ổn định, chuyên nghiệp, giá cả phù hợp

Khi Internet bùng nổ như hiện nay thì việc sở hữu một website là vô cùng cần thiết với bất cứ một doanh nghiệp nào. Đối với các trường học, giáo dục, đơn vị đào tạo cũng vậy. Với các trường học, đơn vị giáo dục và đào tạo, gói website Hgtech cung cấp chức năng giới thiệu tổng thể toàn bộ quy trình đào tạo, vai trò và chức năng của trường, hỗ trợ quy trình quản lý thông tin học sinh, sinh viên trực tuyến, giúp giảm thiểu các quy trình, thủ tục… giao tiếp giữa nhà trường và học sinh, sinh viên .

Sở hữu một website trường học mà Hgtech cung cấp sẽ có các chức năng sau:

 • Trang chủ: giới thiệu về trường, lịch sử hình thành và phát triển. Banner, logo, sologan của trường. Hiện thị hình ảnh tổng thể website. Liệt lê các tin tức mới, tin tức nổi bật trên trang chủ.
 • Giới thiệu thông tin về trường, đơn vị đào tạo: Cơ sở vật chất (máy móc thiết bị, thư viện, phòng học). Trình độ chuyên môn đội ngũ cán bộ. Quy mô đào tạo của trường. Các chương trình nghiên cứu khoa học trong trường.
 • Trang giới thiệu cán bộ, công nhân viên của trường: Hiển thị sơ đồ tổ chức nhân sự của trường (hiệu trưởng, hiệu phó, các phòng ban trong trường). Thông tin chi tiết các cán bộ trong trường. Thông tin liên hệ các cán bộ trong trường. Các thông tin tuyển dụng cán bộ nếu có.
 • Trang thông tin các tổ chức đoàn thể trong trường (Tổ chức Đảng, Đoàn thanh niên, hội sinh viên, thư viện, ký túc xá, các câu lạc bộ sinh viên). Hiển thị danh sách các tổ chức đoàn thể. Thông tin các cán bộ phụ trách đoàn thể trong trường. Thông tin liên hệ các tổ chức đoàn thể trong trường. Các tổ chức sinh viên, cựu sinh viên.
 • Các nội quy, quy định của trường: Quy định và điều kiện khi ra vào trường. Các quy định khi sử dụng tài liệu trong trường. Các quy định về điều kiện về cấp thẻ, sử dụng thẻ (nếu có). Quy định về thời gian làm việc, học tập. Các quy định về điều kiện học bổng, du học trong trường. Các thông tin, thông báo mới…
 • Giới thiệu các hệ đào tạo trong trường: Thông tin về hệ đào tạo chính quy và thông tin về hệ đào tạo tại chức: Giới thiệu về các khóa học đã qua. Giới thiệu về các khóa học hiện tại. Phương hướng, kế hoạch sắp tới của trường. Một số thông tin khác: Thông tin hệ đào tạo sau, hệ đào tạo từ xa. Thông tin và chỉ tiêu tuyển sinh các hệ đào tạo. Những điều học sinh, sinh viên sẽ, đã và đang học cần biết về trường.
 • Thông tin các chuyên ngành đào tạo trong trường: Liệt kê danh sách và cho xem thông tin chi tiết các ngành trong trường. Kế hoạch đào tạo và các chương trình đào tạo các chuyên ngành trong trường. Điều kiện để có thể theo học các chuyên ngành khác nhau. Chỉ tiêu tuyển sinh, đào tạo các chuyên ngành trong trường.
 • Giới thiệu về các bộ môn trong trường: Thông tin cơ bản của bộ môn. Hiển thị sơ đồ tổ chức nhân sự của bộ môn (trưởng bộ môn, giáo viên cơ hữu). Thông tin liên hệ các cán bộ trong bộ môn. Hướng dẫn tìm kiếm tài liệu tham khảo của từng bộ môn. Các thông tin tuyển dụng cán bộ nếu có
 • Các chương trình nghiên cứu khoa học trong trường: sinh viên nghiên cứu khoa học trong trường. Các chương trình hợp tác trong nước và quốc tế về nghiên cứu khoa học. Thông tin các hội nghị, hội thảo khoa học trong trường. Thông tin các chương trình nghiên cứu khoa học trong trường và các trường bạn cho sinh viên tham khảo. Các điều kiện để đăng ký tham gia nếu sinh viên tham khảo, các điều kiện để đăng ký tham gia nếu sinh viên trong trường được phép đăng ký tham gia.
 • Quản lý các quy định giảng dạy và học tập trong trường (học trực tuyến): Ngay trong quá trình giảng  dạy của bộ môn, các giáo viên có thể upload các tài liệu liên quan đến bộ môn lên trang web, sinh viên có thể dowload các tài liệu để tham khảo phục vụ cho việc học tập. Có thể download các tài liệu liên quan đến bộ môn lên trang web, sinh viên có thể download các tài liệu đó để tham khảo phục vụ cho việc học tập.  Để có thể upload file hoặc điểm của sinh viên, các giáo viên phải đăng nhập hệ thống, từ đó mới có thể upload tài liệu và điểm thi của sinh viên. Giáo viên bộ môn có thể đưa thông tin về điểm của các sinh viên lên website để sinh viên tự xem điểm thi bộ môn tương ứng của mình. Khi sinh viên trúng tuyển, sẽ được nhà trường cấp mã sinh viên và sau đó, sinh viên đó sẽ được cấp 1 acount với user name (thông thường là dùng ngay mã sinh viên) và mật khẩu của mình để truy cập hệ thống. Hệ thống cho phép các sinh viên đăng nhập bằng user và mật khẩu của mình để xem điểm theo môn học của mình. Sau khi đăng nhập xong, các sinh viên cũng có thể download tài liệu tham khảo của bộ môn liên quan do giáo viên bộ môn upload lên. Lưu ý: Mỗi giáo viên bộ môn chỉ được cập nhật tài liệu liên quan đến bộ môn của mình bằng acount của mình. Mỗi sinh viên chỉ được xem thông tin cá nhân của mình(Thông tin bản thân: Họ và tên, quê quán...Thông tin về điểm, thông tin khác – nếu có), không được xem thông tin cá nhân của các sinh viên khác.
 • Thông tin về các chương trình hợp tác:  Các chương trình hợp tác trong nước. Các chương trình hợp tác quốc tế. Giới thiệu các chương trình hợp tác đào tạo đã thực hiện. Giới thiệu các chương trình hợp tác đang thực hiện. Định hướng, kế hoạch hợp tác phát triển Trường bền vững, lâu dài.  Các bài viết nhận xét, đánh giá về từng chương trình hợp tác cụ thể.
 • Các thành tựu đã đạt được: Giới thiệu các thành công đã đạt được. Các bằng khen, huân chương cho các tập thể và cá nhân. Một số thành tựu khác...
 • Các hình ảnh hoạt động của trường: Hiển thị các hình ảnh hoạt động của Trường. Các hình ảnh hoạt động giao lưu với các Trường khác, các tổ chức khác trong trường. Hình ảnh các chương trình giao lưu, trao đổi với đơn vị cùng ngành. Các hình ảnh hoạt động giao lưu với các tổ chức khác. Hình ảnh hoạt động của các tổ chức trong Trường(Đảng, Đoàn TN, Hội SV, SV tình nguyện...). Hình ảnh các chương trình hoạt động khác.
 • Tìm kiếm, tra cứu:  Cho phép tìm kiếm theo nhiều tiêu chí kết hợp. Tìm kiếm theo từ khóa để có được kết quả liệt kê. Một số tiêu chí tìm kiếm khác.
 • Quản lý tin tức: Tin hoạt động của Trường. Tin chuyên ngành Trường. Tin tức trong nước. Tin tức quốc tế.
 • Thông tin liên hệ: Hiển thị thông tin liên hệ của Trường. Sơ đồ địa chỉ của Trường.
 • Sơ đồ Website:   Hiển thị sơ đồ Website, cho phép người dùng có thể vào nhanh các mục cần xem
 • Liên kết Website:  Liên kết đến các Website của các tổ chức, đoàn thể.. Liên kết đến các Website của cấp trên. Liên kết đến các Website Trường khác cùng trường, của trường khác. Liên kết đến các Website các tổ chức quốc tế có liên quan. Liên kết đên Website của các lĩnh vực Trường học - kỹ thuật. Liên kết đến các Website tin tức, thời sự, kinh tế, văn hóa...
 • Xây dựng trang quản trị tin tức và tài liệu, ấn phẩm:  Cho phép cập nhật thông tin tin tức.  Cập nhật thông tin tài liệu, ấn phẩm và các thuộc tính liên quan. 
 • Các chức năng theo yêu cầu khác: Các module chức năng khác được xây dựng dựa trên yêu cầu thực tế của các đơn vị, khi nhận được yêu cầu cụ thể, các cán bộ tư vấn của nhà trường sẽ căn cứ vào các yêu cầu đó tư vấn thêm cho khách hàng các chức năng cụ thể.  

Cung cấp một website trường học, đơn vị giáo dục đào tạo quý khách hàng sẽ được hỗ trợ:

+ Tặng 01 tên miền Việt Nam (vd: .edu.vn, .vn, .com.vn) + Hosting 1.500GB và 26G băng thông truy cập với tốc độ cực nhanh

+ Giá đã bao gồm VAT

+ Phí duy trì từ năm thứ 2: 2.000.000 VNĐ / năm

Thời gian hoàn thành: 5 ngày

+ Bảo hành: Vĩnh viễn

+ Giao diện, cấu trúc website : thiết kế theo yêu cầu khách hàng

Trong đó một gói website bao gồm:

+ Đăng ký 01 tên miền quốc tế dạng tencongty.com (hoặc .net, .org)

+ Đăng ký 01 năm lưu trữ website (hosting) dung lượng 700 MB, băng thông 12 GB (có thể nâng cấp dễ dàng khi cần)

+ Mã nguồn đã tối ưu hóa với máy tìm kiếm

+  Các URL chính đều rewrite tự động (VD: www.tenmien.com/muc-san-pham/ten-san-pham.htm)

+ Tư vấn quảng bá web vào Google

+ Thiết kế đồ họa giao diện

+ Lập trình các chức năng

+ Hướng dẫn, hỗ trợ quản trị thông tin

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty phát triển công nghệ và thương mại quốc tế Hgtech

Trụ sở chính: 29/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +844. 37326896 (máy lẻ: 23)

Fax: +844,3513.4913

Di động: +84.989.496.239

Email: info@hgtech.vn 

 

Các tin khác