Google Adword >quảng cáo adword-dịch vụ quảng cáo adword giá rẻ

024.37326896
Tiếng Việt Tiếng Anh
Đóng
Đăng ký dùng thử website cùng HGTECH
Dùng thử 15 ngày phiên bản đầy đủ tính năng, bạn có thể chuyển sang dùng thật bất kỳ lúc nào thấy hài lòng

Tên doanh nghiệp/cửa hàng :

Tên của bạn :

Lĩnh vực kinh doanh :

Email :

Số điện thoại :

Địa chỉ :

Đường dẫn website :

Mật khẩu :

Nhập lại mật khẩu :

Tôi đồng ý với các Các quy định Chính sách bảo mật
Đóng
Đăng nhập tài khoản HGTECH
Mời bạn đăng nhập thông tin vào website để sử dụng đầy dủ các chức năng trong HGTECH

Tên tài khoản

Mật khẩu :

no img
KIỂM TRA TÊN MIỀN -
Tên miền quốc tế
 • .com
 • .net
 • .org
 • .biz
 • .info
 • .us
Tên miền Việt Nam
 • .vn
 • .com.vn
 • .net.vn
 • .biz.vn
 • .gov.vn
 • .org.vn
Dự án tiêu biểu
 • Website tin tức làm đẹp
 • Website giáo dục
 • Website nội thất
 • Website bán hàng trực tuyến
 • Website sở, ban nghành
 • Giao diện đồ tiêu dùng
 • Giao diện doanh nghiệp lớn
 • Giao diện cửa hàng cá nhân
 • Web thiết bị điện tử

Quảng cáo Adwords hiệu quả - chiến lược kinh doanh số 1 của các doanh nghiệp

Chắc hẳn ai cũng biết được hiệu quả của việc quảng cáo sản phẩm trên internet một phương tiện truyền thông hiện đại và được tới 98% người dân trên toàn thế giới sử dụng.
Nổi bật hơn hẳn đó chính là công cụ tìm kiếm của ông trùm Internet – Google.
Với quảng cáo adwords việc khách hàng tìm thấy sản phẩm của mình trên công cụ Google không còn là việc khó khăn hơn thế nữa sản phẩm của bạn sẽ đứng đầu trên tất cả các sản phẩm cùng loại khác.
Tất nhiên không phải bất cứ ai cũng hiểu được ý nghĩa thật sự của công cụ quảng cáo hiệu quả này và nhận thức đúng được tầm quan trọng của nó trong chiến dịch marketing bán hàng của chính việc kinh doanh của mình.
Hầu hết mọi người đều hiểu một cách nôm na đó là: quảng cáo adword hiệu quả là việc đưa sản phẩm lên trang đầu với từ khóa hay nhóm từ khóa nào đó. Nhưng đó vẫn chưa đủ. Bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan và dễ hiểu nhất cho các bạn.

Quảng cáo Google Adwords là gì?

 Thường thì người dùng có suy nghĩ rằng quảng cáo google và Adwords là 1 nhưng thực ra chúng có sự khác nhau.
quảng cáo adword hiệu quả với chi phí thấp nhất
Quảng cáo Adwords trên mạng: đây là một dịch vụ được cung cấp chính thức từ Google gồm có các vị trí bên trên cùng (với 3 vị trí) bên trái và phía cuối mỗi trang. Việc hiển thị trên web sẽ dựa vào chiến dịch từ khóa sẽ được search trên Google kèm theo những từ khóa mở rộng, việc đưa ra dịch vụ này đã giúp các doanh nghiệp tiếp thị được số lượng người dùng trên website rất lớn và đem về lợi nhuận đáng kể.
Ngoài ra quảng cáo Adwords giá rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn sử dụng các loại hình quảng cáo khác như in tờ rơi, băng rôn….hiệu quả gấp trăm lần so với những quảng cáo thông thường. Hơn thế nữa dịch vụ quảng cáo Adword của Google cũng là nguồn thu nhập chính của Google Inc và chiếm tới 90% lợi nhuận chính của ông trùm này.
Vậy câu trả lời quảng cáo adword là gì sẽ được nói gọn lại đó là: với từ khóa tìm kiếm trên công cụ search của google (google.com.vn tại Việt Nam) sẽ hiện thị là trang web của bạn với những mô tả mà bạn cài đặt trong chiến dịch của mình.
Sự khác biệt giữa quảng cáo Adwords và quảng cáo Google:  không chỉ quảng cáo trang web của bạn trên google.com.vn mà với quảng cáo google thì website của bạn sẽ được hiện thị trên tất cả các liên kết khác của google ví dụ như youtube, AOL, hay các blogger….và các website có liên kết để google chạy quảng cáo.
Bên trên chắc hẳn bạn cũng đã phần nào hiểu rõ được dịch vụ mà chúng ta đang đề cập tới phải không nào! Hãy kiên nhẫn và cùng tìm hiểu cách hoạt động của Adwords ngay sau đây.

Phương thức hoạt động của quảng cáo Adwords hiệu quả: 

quảng cáo adword hiệu quả nhắm đúng mục tiêu

Việc hoạt động dựa trên hình thức trả phí cho mỗi lần khách hàng click vào trang web của bạn đối với từ khóa và ký hiệu của nó là CPC, việc trang web của bạn có xuất hiện lên top ở trang 1 hay không cũng phụ thuộc rất lớn vào việc đấu thầu CPC và những yếu tố khác. Sau tất cả những bước cài đặt cho chiến dịch và được google xác minh thì quảng cáo của bạn ngay lập tức sẽ xuất hiện trên google và vấn đề là vị trí bao nhiêu và việc đó sẽ là số 1 nếu như bạn chọn được đúng địa chỉ mà mình tin cậy.
Đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ quảng cáo google adword hiệu quả giá rẻ và uy tín đó chính là HGTECH.

Những lợi ích nổi trội của quảng cáo adwords từ khóa

dịch vụ quảng cáo adword chất lượng với từ khóa

 + Tìm đúng nhóm đối tượng khách hàng đang cần tìm mua sản phẩm của mình: Có được lợi ích trên bởi vì việc quảng cáo với từ khóa sẽ đánh vào đối tượng đang có nhu cầu mua sản phẩm đó, ví dụ nếu như bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm là áo đồng phục thì người dùng sẽ search từ khóa “áo đồng phục” hay “áo đồng phục giá rẻ” … và bạn chọn đúng nhóm từ khóa để quảng cáo thì trang web của bạn sẽ đến với khách hàng đang có nhu cầu thực và việc khách hàng đó sử dụng sản phẩm của bạn là rất cao.
chính dịch quảng cáo adword google giá rẻ cực kỳ hiệu quả
Quảng cáo với Adwords tăng doanh thu chóng mặt
+Quảng cáo chi phí thấp hiệu quả với Adwords: Chi phí cho việc quảng cáo này thấp hơn rất nhiều khi bạn thực hiện các chiến dịch marketing khác mà lại hiệu quả thực tới 99%,  sự hiệu quả thể hiện ở đây chính là mỗi một khách hàng khi lựa chọn website của bạn chính là một 
Khách hàng tiềm năng và là một mắc xích cho dãy các khách hàng khác.
+ Quảng cáo Adword xuất hiện chỉ sau 5 phút: Dù website của bạn mới được tạo hay đã có uy tín khi được setup chỉ cần đợi 5 phút quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện trên google, nhanh chóng mà lại cực kỳ hiệu quả khách hàng sẽ đến với bạn mà không cần mất quá nhiều thời gian, quả là một chiến dịch đầy tiềm năng và hữu ích phải không nào.
Kết luận
Không có bất cứ một công cụ nào khác có thể truyền thông điệp sản phẩm cũng như dịch ụ của bạn đến với khách hàng nhanh như vậy, và cũng không có bất cứ một hệ quản trị nào lại hỗ trợ tối ưu hiểu được người dùng cần những gì như qunagr cáo từ khóa bằng Gooogle Adwords. Tất cả đều rất tuyệt vời đối với việc kinh doanh của cửa hàng, doanh nghiệp của bạn đó là điều mà chúng tôi dám khẳng định. 

Hãy là người kinh doanh với đầu óc chiến lược bằng việc sử dụng quảng cáo adwords hiệu quả của công ty HGTECH với những ưu đãi lớn đem lại cho quý khách.

 

Các tin khác

X

Hỗ trợ tư vấn