Thiết Kế Website >

024.37326896
Tiếng Việt Tiếng Anh
Đóng
Đăng ký dùng thử website cùng HGTECH
Dùng thử 15 ngày phiên bản đầy đủ tính năng, bạn có thể chuyển sang dùng thật bất kỳ lúc nào thấy hài lòng

Tên doanh nghiệp/cửa hàng :

Tên của bạn :

Lĩnh vực kinh doanh :

Email :

Số điện thoại :

Địa chỉ :

Đường dẫn website :

Mật khẩu :

Nhập lại mật khẩu :

Tôi đồng ý với các Các quy định Chính sách bảo mật
Đóng
Đăng nhập tài khoản HGTECH
Mời bạn đăng nhập thông tin vào website để sử dụng đầy dủ các chức năng trong HGTECH

Tên tài khoản

Mật khẩu :

no img
KIỂM TRA TÊN MIỀN -
Tên miền quốc tế
 • .com
 • .net
 • .org
 • .biz
 • .info
 • .us
Tên miền Việt Nam
 • .vn
 • .com.vn
 • .net.vn
 • .biz.vn
 • .gov.vn
 • .org.vn
Dự án tiêu biểu
 • Website tin tức làm đẹp
 • Website giáo dục
 • Website nội thất
 • Website bán hàng trực tuyến
 • Website sở, ban nghành
 • Giao diện đồ tiêu dùng
 • Giao diện doanh nghiệp lớn
 • Giao diện cửa hàng cá nhân
 • Web thiết bị điện tử

THiết kế website du lịch

Ngày đăng : 18/07/2014

THIẾT KẾ WEBSITE

THiết kế website du lịch

. Một trong những giải pháp phát triển kinh doanh hữu hiệu trong thời đại công nghệ số hiện nay là sở hữu một website để thể hiện tất cả những vấn đề liên quan đến doanh nghiệp mà bạn đang nắm giữ, là bộ mặt của doanh nghiệp khi khách hàng không cần mất công đến trực tiếp doanh nghiệp của bạn nhưng vẫn nhận diện đầy đủ về doanh nghiệp bạn

Bước vào thời kì hội nhập như hiện nay, đất nước ta luôn mở rộng đón chào những khách du lịch trong và ngoài nước muốn tìm hiểu, thăm quan khám phá vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa của dân tộc Việt. Ngành du lịch phát triển mạnh mẽ và rộng khắp, nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch mọc lên, khách du lịch có nhiều sự lựa chọn cho riêng mình điều này đồng nghĩa với việc sự cạnh tranh trong ngành du lịch ngày càng khốc liệt hơn.

Doanh nghiệp nào cũng cố gắng đưa ra gói dịch vụ có chất lượng ổn định, chuyên nghiệp và giá cả hoàn toàn phù hợp để tăng tính cạnh tranh vốn nhiều khốc liệt trên thị trường như hiện nay. Để thúc đẩy phát triển doanh nghiệp có nhiều phương pháp và không phải phương pháp nào cũng hiệu quả và mang lại lợi ích kinh tế lớn lao như nhiều doanh nghiệp đặt ra là đảm bảo gói dịch vụ có chất lượng ổn định, chuyên nghiệp và giá cả hoàn toàn phù hợp với đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ. Một trong những giải pháp phát triển kinh doanh hữu hiệu trong thời đại công nghệ số hiện nay là sở hữu một website để thể hiện tất cả những vấn đề liên quan đến doanh nghiệp mà bạn đang nắm giữ, là bộ mặt của doanh nghiệp khi khách hàng không cần mất công đến trực tiếp doanh nghiệp của bạn nhưng vẫn nhận diện đầy đủ về doanh nghiệp bạn.

Đặc biệt ngành du lịch có nhiều sự lựa chọn dành cho khách có nhu cầu đi du lịch thì sở hữu một website thương mại du lịch là việc vô cùng cần thiết đối với từng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Hgtech thiet ke website sẽ đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng một website với đầy đủ tính năng nếu khách hàng muốn tham gia quảng cáo trực tuyến với tên miền phù hợp với doanh nghiệp và nguyện vọng của quý khách hàng với dịch vụ tên miền và chiến dịch marketing thúc đẩy doanh nghiệp phát triển trong thời đại cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Bên cạnh đó Hgtech còn hỗ trợ quý khách hàng thiết kế website nói chung và thiết kế website du lịch nói chung là phần mềm doanh nghiệp để quản lý doanh nghiệp  hiệu quả hơn và dịch vụ cập nhật nội dung hỗ trợ đẩy seo, quảng cáo trực tuyến nếu quý khách hàng có nhu cầu.

Website thương mại du lịch được áp dụng đặc biệt với các công ty vừa và nhỏ có nhu cầu giới thiệu và bán các dịch vụ du lịch, các dịch vụ du lịch được giới thiệu chi tiết trên website và cho phép khách hàng liên hệ nhanh qua form đặt dịch vụ tại website.

Trong phiên bản Thương mại du lịch của hgtech website tích hợp đầy đủ nghiệp vụ đặc thù cho ngành du lịch: quản lý thông tin khách sạn, quản lý chương trình du lịch, quản lý các dịch vụ du lịch, đặt phòng khách sạn, chương trình du lịch ngay trên trang web, và đặc biệt là hỗ trợ marketing website mạnh mẽ qua công cụ tìm kiếm googlie, yahoo.

Ngành du lịch với đặc thù di chuyển sang vùng đất mới để tìm hiểu, khám phá và nhận diện được văn hóa bản địa những nơi đặt chân đến của khách du lịch nên sự cạnh tranh trong ngành du lịch là rất lớn. Có nhiều người có nhu cầu du lịch để xả tress trước những áp lực mệt mỏi trong công việc nhưng không có thời gian đến trực tiếp đăng kí, tìm hiểu dịch vụ của doanh nghiệp cụ thể hoạt động trong ngành du lịch nên việc tìm kiếm điểm đến và những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại du lịch qua mạng là một hoạt động thường niên của đông đảo mọi người. Vì vậy nếu hoạt động trong ngành thương mại du lịch doanh nghiệp cần sở hữu một website trực tuyến du lịch, để thuận lợi trong việc thu hút lượng khách du lịch. Hgtech luôn đi tiên phong trong công nghệ, quan hệ công chúng, xây dựng và giữ vững thương hiệu nên dịch vụ cung cấp tư vấn thiết kế website trực tuyến như một sứ mệnh công nghệ mà Hgtech mang theo trên bước đường phát triển của mình

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty phát triển công nghệ và thương mại quốc tế Hgtech

Trụ sở chính: 29/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +844. 37326896 (máy lẻ: 23)

Fax: +844,3513.4913

Di động: +84.989.496.239

Email: info@hgtech.vn

 

Các tin khác

X

Hỗ trợ tư vấn