Google Adword >Quảng cáo google chất lượng và hiệu quả nhất 24h

024.37326896
Tiếng Việt Tiếng Anh
Đóng
Đăng ký dùng thử website cùng HGTECH
Dùng thử 15 ngày phiên bản đầy đủ tính năng, bạn có thể chuyển sang dùng thật bất kỳ lúc nào thấy hài lòng

Tên doanh nghiệp/cửa hàng :

Tên của bạn :

Lĩnh vực kinh doanh :

Email :

Số điện thoại :

Địa chỉ :

Đường dẫn website :

Mật khẩu :

Nhập lại mật khẩu :

Tôi đồng ý với các Các quy định Chính sách bảo mật
Đóng
Đăng nhập tài khoản HGTECH
Mời bạn đăng nhập thông tin vào website để sử dụng đầy dủ các chức năng trong HGTECH

Tên tài khoản

Mật khẩu :

no img
KIỂM TRA TÊN MIỀN -
Tên miền quốc tế
 • .com
 • .net
 • .org
 • .biz
 • .info
 • .us
Tên miền Việt Nam
 • .vn
 • .com.vn
 • .net.vn
 • .biz.vn
 • .gov.vn
 • .org.vn
Dự án tiêu biểu
 • Website tin tức làm đẹp
 • Website giáo dục
 • Website nội thất
 • Website bán hàng trực tuyến
 • Website sở, ban nghành
 • Giao diện đồ tiêu dùng
 • Giao diện doanh nghiệp lớn
 • Giao diện cửa hàng cá nhân
 • Web thiết bị điện tử

Thành công với quảng cáo google hiệu quả và chất lượng của Hgtech

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của mình trong lĩnh vực website và quảng cáo hiện nay trên thị trường khi nhắc tới đơn vị chúng tôi - HGTECH tất cả đều biết tới một đơn vị hàng đầu và uy tín cung cấp những dịch vụ hoàn hảo nhất tới tận tay khách hàng với dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng luôn là số 1, tất cả khách hàng đến với chúng tôi đều hoàn toàn hài lòng về dịch vụ ưu việt của chúng tôi và tiếp tục sử dụng dịch vụ trong nhiều năm liền

  Có thể bạn không biết nhưng có tận 91% người sử dụng Internet chỉ riêng tại Việt Nam và tới 98% người dùng trên toàn thế giới dùng công cụ tìm kiếm Google mỗi ngày, nhưng lại có chưa đến 5% doanh nghiệp sử dụng quảng cáo trực tuyến biết tới hình thức quảng cáo google vô cùng hiệu quả này, chính vì vậy có rất nhiều doanh nghiệp đã vô tình đánh mất đi nguồn khách hàng vô cùng dồi dào với những sản phẩm và dịch vụ của mình đang cung cấp và bỏ qua một cách marketing đầy tuyệt hảo với chi phí cực thấp chiến dịch nhanh chóng gọn nhẹ.

. Vậy nếu bạn muốn các khách hàng nhanh chóng tìm thấy bạn trên Google, hãy nhanh tay bắt đầu với dịch vụ quảng cáo trên Google giá tốt và chất lượng của HGTECH (Đối tác chính thức của GOOGLE tại Việt Nam).

  Có hai phương pháp để đưa website của bạn xuất hiện lên trên trang nhất và được ưa chuộng hiện nay trên Google đó là Google Adwords và Google Seo. Với mỗi hình thức quảng cáo này, chúng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vì vậy chúng ta nên biết kết hợp giữa hai hình thức này để đem lại hiệu quả quảng cáo cao nhất có thể.

quảng cáo google hiệu quả nhất trúng mục tiêu

Hiệu quả của việc quảng cáo google chất lượng nhằm đúng mục tiêu của HGTECH:

 - HGTECH giúp khách hàng nhắm tới mục tiêu tiềm năng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ và mua sản phẩm mà đơn vị bạn cung cấp, đó chính là điều mà bất cứ một doanh nghiệp, đơn vị, hay cửa hàng nào luôn luôn tìm kiếm, tăng lợi nhuận và phát triển.

- Quy trình để thực hiện quảng cáo trên google hiệu quả rất chính xác và vô cùng nhanh chóng khi bạn lựa chọn dịch vụ quảng cáo Adwords thì chỉ mất chưa tới 5 phút khách hàng tiềm năng đã tìm tới doanh nghiệp của bạn với từ khóa được setup và với website hiện đại và thẩm mỹ do HGTECH thiết kế và lập trình .

quảng cáo google hiệu quả bằng adwords

 - Thông điệp quảng cáo luôn luôn xuất hiện tương ứng với các từ khoá trên google với cả 2 hình thức quảng cáo.

 - Có thể hạn chế quảng cáo google bằng từ khóa trả phí xuất hiện theo ngày, giờ và cả địa điểm một cách chính xác hoặc hiệu quả hơn nữa là chạy mọi thời điểm không gian và thời gian.

 - Xác định được ngân sách mà bạn dành cho quảng cáo một cách nhanh chóng với báo cáo cụ thể theo ngày, giờ chính vì thế sẽ không bị thất thoát một khoản chị phí nào của bạn.

 - Có thể quyết định ngừng hoặc triển khai chiến dịch quảng cáo bất kì lúc nào bạn thấy thích hợp.

 - Nếu cần có thể tuỳ biến, thay đổi các thông điệp mà bạn muốn quảng cáo.

 - Có thể đấu giá các từ khoá (giá từ khóa ảnh hưởng lớn tới vị trí bạn muốn xuất hiện vị trí số 1 và vị trí số 2 có sự khác biệt đã rất lớn) mà bạn muốn để thay đổi vị trí hiển thị.

 - Có báo cáo định kì hiệu quả và kết quả của chương trình quảng cáo.

Vậy sao bạn không bắt đầu chương trình quảng cáo google hiệu quả với hgtech để có được:

 - Tư vấn, khảo sát từ khoá và tìm một thời điểm thích hợp để bắt đầu chiến dịch quảng cáo của mình.

 - Đến với chúng tôi để được tư vấn về việc giảm thiểu chi phí mà vẫn nâng cao hiệu quả quảng cáo.

 - Tư vấn nâng cao tham số chất lượng website, tối ưu hoá website.

 - Quản lý ngân sách trong quảng cáo adwords google và đấu giá theo từng chiến dịch.

quảng cáo google

Ở Việt Nam có rất nhiều công ty làm về dịch vụ SEO Google. Với chi phí quảng cáo có thể nói là rất hấp dẫn, vậy tại sao họ lại đưa ra được mức giá hấp dẫn và cạnh tranh đến từng đồng như vậy. Phần nhiều các công ty này sử dụng Google theo một cách không chính thống, không hợp lệ và có thể dùng một số thủ thuật khác. Dẫn đến việc thông tin về chiến dịch quảng cáo của khách hàng không minh bạch, có thể quảng cáo không ổn định như cam kết 24/7… hiệu quả đem lại thực sự không được như dự định ban đầu.

Hiện nay các nhà quảng cáo đang thi nhau đấu giá để đạt vị trí cao trong quảng cáo Google nhưng chưa chắc chiến dịch quảng cáo của bạn đem lại hiệu quả thực sự. Chúng tôi muốn hướng tới cách làm việc mới, một cách tư duy mới về quảng cáo để đem lại hiệu quả thực sự trong kinh doanh đó là tập chung vào tối ưu hóa hiệu quả hoạt động quảng cáo, tối đa ngân sách quảng cáo bạn có chứ không phải tập chung vào đấu giá để đạt được vị trí và thứ hạng ảo trên Google mà không hề có hiệu quả thực tế nào.

Lợi ích khi hợp tác với hgtech trong việc quảng cáo trên google hiệu quả:

quảng cáo google chất lượng đem lại lợi nhuận khủng triệu đô

 - Hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp để có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng với chi phí tiết kiệm nhất.

 - Tối ưu quảng cáo và tư vấn từ khoá mang lại hiệu quả cao nhất miễn phí.

 - Có thể thay đổi mẫu quảng cáo và từ khoá nếu cảm thấy không hiệu quả.

 - Từ khoá và quảng cáo được tối ưu bởi HGTECH tiếp cận với hầu hết khách hàng quan tâm đến dịch vụ và sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

 - Được tư vấn, làm việc và nhận được sự hỗ trợ bởi đối tác chính thức của google.

HGTECH luôn cam kết cập nhật những công nghệ mới nhất theo chuẩn SEO, luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự thoả mái trong công việc và có được sự hài lòng trong kết quả kinh doanh. Chúng tôi luôn mong muốn hoàn thiện hơn để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của quý khách hàng, nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng ưu việt nhất.

Chính vì thế, chúng tôi đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về quảng cáo google chất lượng nhất. Do vậy, hgtech luôn là đối tác tin cậy và luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Các tin khác

X

Hỗ trợ tư vấn