Google Adword >Dịch vụ adword hiệu quả giá rẻ tại Hgtech

024.37326896
Tiếng Việt Tiếng Anh
Đóng
Đăng ký dùng thử website cùng HGTECH
Dùng thử 15 ngày phiên bản đầy đủ tính năng, bạn có thể chuyển sang dùng thật bất kỳ lúc nào thấy hài lòng

Tên doanh nghiệp/cửa hàng :

Tên của bạn :

Lĩnh vực kinh doanh :

Email :

Số điện thoại :

Địa chỉ :

Đường dẫn website :

Mật khẩu :

Nhập lại mật khẩu :

Tôi đồng ý với các Các quy định Chính sách bảo mật
Đóng
Đăng nhập tài khoản HGTECH
Mời bạn đăng nhập thông tin vào website để sử dụng đầy dủ các chức năng trong HGTECH

Tên tài khoản

Mật khẩu :

no img
KIỂM TRA TÊN MIỀN -
Tên miền quốc tế
 • .com
 • .net
 • .org
 • .biz
 • .info
 • .us
Tên miền Việt Nam
 • .vn
 • .com.vn
 • .net.vn
 • .biz.vn
 • .gov.vn
 • .org.vn
Dự án tiêu biểu
 • Website tin tức làm đẹp
 • Website giáo dục
 • Website nội thất
 • Website bán hàng trực tuyến
 • Website sở, ban nghành
 • Giao diện đồ tiêu dùng
 • Giao diện doanh nghiệp lớn
 • Giao diện cửa hàng cá nhân
 • Web thiết bị điện tử
Google là công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới, nó thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi giây. Và ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, đế chế google còn cung cấp cho người dùng 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ mà nó cung cấp. Chính nhờ tính ưu việt trong hệ thống tìm kiếm của google, dịch vụ adword Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.
dịch vụ adword

Vậy thực sự quảng cáo adword là gì? Nó hoạt động như thế nào?

  Quảng cáo adword chính là hình thức khai thác tài nguyên của google được thực hiện trên công cụ tìm kiếm giữa các website trong mạng lưới liên kết của google. Adworrds là nguồn lợi nhuận chính cho Google Inc, nó mang lại 92% lợi nhuận cho tập đoàn này.
 
Quảng cáo google là cả một hệ thống đồ sộ được google tạo ra để có thể hỗ trợ bạn quảng cáo các sáng phẩm và dịch vụ của mình trên các loại công cụ tìm kiếm của google và toàn bộ mạng lưới liên kết của nó. Việc này được thực hiện thông qua việc sử dụng các văn bản quảng cáo được đưa lên khi người dùng tìm kiếm những từ cụm từ có liến quan đến keywords của bạn và sẽ được hiển thị trong khung liên kết được tài trợ của google.\
 
Quảng cáo adword là hình thức hoạt động dựa trên việc trả tiền cho mỗi click (CPC), có nghĩa là sau khi được đưa lên, quảng cáo mà bạn dùng sẽ được hiện lên khi người khác tìm kiếm những cụm từ liên quan đến từ khoá mà bạn đặt trong quảng cáo đó, và chỉ khi nào người dùng nhấp chuột vào đường dẫn chứa quảng cáo và vào website của bạn thì người quảng cáo mới mất tiền.
 
Quảng cáo trên google là cách quảng cáo vô cùng dễ dàng và nhanh chóng trên mạng lưới google và cho tất cả các đối tác quảng cáo của google bất kể ngân sách của bạn ra sao. Quảng cáo adword đơn giản là hiển thị bên cạnh các kết quả tìm kiếm trên google, với các kết quả tìm kiếm trên google và số lần xem trang trên mạng lưới của google mỗi ngày thì một điều rõ ràng là quảng cáo của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được một số lượng lớn đối tượng và chỉ cần trong đó có 1% khách hàng tiềm năng thôi thì đó cũng đã là một thành công lớn đối với nhà quảng cáo.
 
Quảng cáo google adwords chính là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để được hiển thị hoặc được click ở những vị trí đắc địa trên trang web tìm kiếm thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan hay những khu vực mà bạn yêu cầu. Bạn sẽ chỉ phải trả phí khi những khách hàng tiềm năng đó ghé vào trang web của bạn.
 
Hãy đến với hgtech adword để biết được sự khác biệt giữa adwords và các hình thức quảng cáo khác.
dịch vụ adwords

1. Chúng tối có các hình thức quảng cáo trên google adwords:

  Là đối tác chính thức của google, HGtech cung cấp các giải pháp quảng cáo cho khách hàng theo phương thức Pay per click tức là trả tiền theo mỗi lần nhấp chuột. Các quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên các trang kết quả tìm kiếm của khách hàng tiềm năng và hiển thị ở 1 trong 3 vị trí đầu tiến hoặc 8 vị trí bên tay phải trên bất kì trang google tìm kiếm nào mà bạn muốn.

Hgtech có 3 hình thức chính đó là:

- Quảng cáo bằng các từ khoá trên công cụ tìm kiếm google.
 
- Đặt từ khoá trên các website.
 
- Quảng cáo banner trên các website.

2. Hgtech sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp quảng cáo đến khách hàng:

- Các banner quảng cáo của khách hàng được hiển thị trên nhiều website liên kết khác nhau. Giúp truyền tải thông điệp đến các khách hàng tiềm năng.
 
- Có thể giúp khách hàng tuỳ biến, tối ưu hoá adwords và chi phí quảng cáo.
 
- Quản lý thời gian xuất hiện adwords. Hiển thị thông điệp theo đúng từ khoá đã chọn, theo khu vực, quốc giá hay toàn cầu. Định mức quảng cáo theo ngày, giờ hay các giai đoạn khác nhau.
 
Hgtech với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trên google đã xây dựng được một mạng lượng khách hàng đa dạng với các ngành nghề khách nhau với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ đã đem lại niềm tin, sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chạy adword giá rẻ của chúng tôi. Đúng cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự yên tâm, hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành. 
 

Hãy đến với hgtech để có thể có được những lợi ích lớn nhất mà adwords mang lại đó là nhắm đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, chi phí thấp nhất nhưng hiệu quả đạt được luôn là cao nhất.

Các tin khác

X

Hỗ trợ tư vấn