Google Adword >Quảng cáo banner-dịch vụ quảng cáo banner của Hgtech

024.37326896
Tiếng Việt Tiếng Anh
Đóng
Đăng ký dùng thử website cùng HGTECH
Dùng thử 15 ngày phiên bản đầy đủ tính năng, bạn có thể chuyển sang dùng thật bất kỳ lúc nào thấy hài lòng

Tên doanh nghiệp/cửa hàng :

Tên của bạn :

Lĩnh vực kinh doanh :

Email :

Số điện thoại :

Địa chỉ :

Đường dẫn website :

Mật khẩu :

Nhập lại mật khẩu :

Tôi đồng ý với các Các quy định Chính sách bảo mật
Đóng
Đăng nhập tài khoản HGTECH
Mời bạn đăng nhập thông tin vào website để sử dụng đầy dủ các chức năng trong HGTECH

Tên tài khoản

Mật khẩu :

no img
KIỂM TRA TÊN MIỀN -
Tên miền quốc tế
 • .com
 • .net
 • .org
 • .biz
 • .info
 • .us
Tên miền Việt Nam
 • .vn
 • .com.vn
 • .net.vn
 • .biz.vn
 • .gov.vn
 • .org.vn
Dự án tiêu biểu
 • Website tin tức làm đẹp
 • Website giáo dục
 • Website nội thất
 • Website bán hàng trực tuyến
 • Website sở, ban nghành
 • Giao diện đồ tiêu dùng
 • Giao diện doanh nghiệp lớn
 • Giao diện cửa hàng cá nhân
 • Web thiết bị điện tử

  Quảng cáo banner hiệu quả trên google để đưa doanh nghiệp đến gần hơn với tất cả mọi người để từ đó có thể tìm ra được những khách hàng tiềm năng của riêng doanh nghiệp.

Công nghệ đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, mỗi khi chúng ta vướng mắc bất cứ điều gì, hay muốn biết các thông tin mà mình đang muốn tìm hiểu, việc đầu tiên bạn nghĩ tới sẽ là bật máy tính và tra google phải không nào, và bạn sẽ chọn cho mình những trang web cuốn hút và đọc chúng, và chắc hẳn bạn sẽ thấy những hình ảnh bắt mắt khác về các dịch vụ sản phẩm, khuyến mại.. ở các trang web đó, và có thể bạn lại có nhu cầu mua nó.

Những hình ảnh đó chính là sự thể hiện quảng cáo banner mà chúng ta đang đề cập tới trong bài chia sẻ ngày hôm nay, một hình thức marketing rất tinh tế và hiệu quả mà không phải ai cũng hiểu được lợi ích to lớn mà nó đem lại.

quảng cáo banner giá tốt tại Hgtech

Quảng cáo với banner giá rẻ của Hgtech.

  Theo thống kê của các tổ chức lớn trên thế giới thì số người dùng internet ở Việt Nam đang tăng lên nhanh chóng, đi kèm với sự tăng trưởng của lượng người dùng là chỉ số thời gian online của người dùng cũng tăng lên rất nhiều. Theo một thống kê cụ thể thì có tới 95% người dùng internet ở Việt Nam tìm kiếm và đọc tin tức hàng ngày, bất kì lúc nào trong ngày cũng có một lượng lớn người dùng trực tuyến. 
 
  Quảng cáo hiển thị mạng google là quảng cáo banner với hình ảnh ngẫu nhiên tương ứng với từng đối tượng khách hàng hay nói cách khách là hướng đến những đối tượng khách hàng tiềm năng đang truy cập trên hệ thống website đối tác của google, ví dụ như những tờ báo về tin tức thì sẽ thích hợp với rất nhiều mặt hàng để đặt banner như ô tô, vé máy bay, điện thoại....Từ đó sẽ có đường dẫn tới địa chỉ website của doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đặt quảng cáo banner trên hệ thống của Google do Hgtech cung cấp.
Ví dụ ở trang web dân trí chẳng hạn, đây là một trang web đăng tin, bạn có thể thấy những hình ảnh banner đầy bắt mắt được đặt ở bên trên cùng và bên phải, bạn có thể thấy rõ nhất ở hình dưới đây:
 
quảng cáo bannner cho doanh nghiệp trên hệ thống google
Những quảng cáo banner trên các website lớn.
Có thể những khách hàng truy cập trước đó không có nhu cầu, nhưng khi với những chương trình khuyến mại sốc, hay những ưu đãi lớn, những dòng giới thiệu sản phẩm đầy thuyết phục cộng với sự thể hiện hình ảnh tinh tế và được thiết kế chuyên nghiệp trên banner nhu cầu của khách hàng sẽ phát sinh, hơn nữa nhưng trang web có đối tượng khách hàng chính của sản phẩm hay dịch vụ sẽ được ngẫu nhiên lựa chọn những banner liên kết web để thể hiện và khách hàng truy cập lại là một khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo banner trên google đa dạng và rất thuận tiện cho các doanh nghiệp muốn quảng cáo trên internet:

- Có thể đặt hình ảnh tĩnh hoặc hình ảnh động trong banner.
 
- Có thể đặt các video flash hoặc là một đoạn text trong banner quảng cáo.
 
- Các banner quảng cáo được đặt trên một loạt các website liên kết của google có nội dung liên quan đến nội dung banner quảng cáo của doanh nghiệp.
 
Các doanh nghiệp đặt làm banner sẽ được cung cấp tài khoản quản trị hoặc được cập nhật số liệu quảng cáo định kì để có thể quản lý được hiệu quả và có thống kê chi tiết của cả chiến dịch quảng cáo khi kí hợp đồng với hgtech. 

Các thông số trong hệ thống báo cáo bao gồm 3 phần chính: 

- Số lượt hiển thị của banner trên các website liên kết với google.
 
- Số lượt khách hàng đã click vào banner của doanh nghiệp.
 
- Thống kê các website đối tác hiển thị quảng cáo của doanh nghiệp.
 

Lợi ích của khách hàng khi hợp tác với hgtech:

- Hgtech chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra phương án quảng cáo banner giá rẻ phù hợp với mục tiêu quảng cáo, ngân sách của công ty, cá nhân để có thể đạt được tối đa hiệu quả mong muốn.
 
- Đưa ra kế hoạch nhằm tối ưu chiến dịch quảng cáo để có thể đem lại hiệu quả với mục tiêu chi phí bỏ ra thấp nhất nhưng hiệu quả đạt được cao nhất có thể.
 
- Gửi báo cáo thường xuyên để công ty có thể nắm được hiệu quả chiến dịch quảng cáo một cách chi tiết nhất, đưa ra những đề xuất những thay đổi nhằm tối ưu, cải thiện chiến dịch quảng cáo nếu hiệu suất không như mong đợi.
 
- Tối ưu hoá chi phí để khách hàng có thể yên tâm đầu tư mà không lo không có kết quả vì số tiền bỏ ra quá lớn.
quảng cáo banner trên toàn thế giới
Các mẫu thiết kế quảng cáo banner hiệu quả.

Các bước để hgtech có thể hoàn thành một chiến dịch quảng cáo tốt:

-  Tư vấn khách hàng các dịch vụ các gói quảng cáo kèm theo dịch vụ của gói đó, dựa vào sản phẩm hay dịch vụ của khách mà tư vấn phù hợp nhất với gói dịch vụ để đạt được hiệu quả tốt nhất, giải đáp những khúc mắc cho khách hàng, và tại bước này bạn sẽ không mất khoản chi phí nào.
 
- Sau khi được tư vấn, khách hàng lựa chọn và được yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và đề xuất phương án quảng cáo bằng banner sao cho phù hợp nhu cầu của khách hàng.
 
- Sau khi đã đồng ý với các phương án quảng cáo mà chúng tôi đưa ra, quý khách hàng sẽ nhận được báo gia chi tiết của toàn bộ chiến dich quảng cáo với chi phí luôn luôn được tối ưu nhất.
 
- Khi quảng cáo banner hiệu quả được cài đặt và đã đưa vào hoạt động, hgtech sẽ gửi báo cáo thông tin tới khách hàng thường xuyên về hiệu suất và sẽ có những đề xuất thay đổi khi hiệu quả không như mong đợi.
 
Dịch vụ ưu việt của hgtech giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng lớn nhất thông qua việc quảng cáo trên internet cho những người có nhu cầu về dịch vụ và sản phẩm mà công ty đang kinh doanh sẽ biết và tìm đến công ty chứ không phải là công ty cạnh tranh.
 
Đặc biệt ngoài ra bạn có thể lựa chọn hình thức quảng cáo sử dụng banner trên toàn thế giới, và không dừng lại những khách hàng tại Việt Nam và những khách hàng nước ngoài cũng sẽ biết tới sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn để sử dụng, hướng tới mạng lưới rộng khắp không hạn chế về mặt địa lý.
 
Để sử dụng dịch vụ quảng báo banner giá rẻ của chúng tôi với khuyến mại lớn với giá ưu đãi cực sốc hiện nay mời bạn liên hệ tới HGTECH theo các hình thức sau:
 
Cách 1: Liên hệ theo số hotline thường trực 24/7:+84.989.496.239 hoặc Điện thoại: +844.37326896 (máy lẻ: 23) - Fax:+844.3513.4913
 
Cách 2: Liên hệ bằng địa chỉ hòm thư trực tuyến: Email: info@hgtech.vn
 
Cách 3: Theo địa chỉ chính của văn phòng: 39 An Trạch 1, Đoàn Thị Điểm, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
 
Với dịch vụ quảng cáo banner giá rẻ của chúng tôi, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
 

Các tin khác

X

Hỗ trợ tư vấn