Google Adword >Hgtech quảng cáo-dịch vụ quảng cáo số 1

024.37326896
Tiếng Việt Tiếng Anh
Đóng
Đăng ký dùng thử website cùng HGTECH
Dùng thử 15 ngày phiên bản đầy đủ tính năng, bạn có thể chuyển sang dùng thật bất kỳ lúc nào thấy hài lòng

Tên doanh nghiệp/cửa hàng :

Tên của bạn :

Lĩnh vực kinh doanh :

Email :

Số điện thoại :

Địa chỉ :

Đường dẫn website :

Mật khẩu :

Nhập lại mật khẩu :

Tôi đồng ý với các Các quy định Chính sách bảo mật
Đóng
Đăng nhập tài khoản HGTECH
Mời bạn đăng nhập thông tin vào website để sử dụng đầy dủ các chức năng trong HGTECH

Tên tài khoản

Mật khẩu :

no img
KIỂM TRA TÊN MIỀN -
Tên miền quốc tế
 • .com
 • .net
 • .org
 • .biz
 • .info
 • .us
Tên miền Việt Nam
 • .vn
 • .com.vn
 • .net.vn
 • .biz.vn
 • .gov.vn
 • .org.vn
Dự án tiêu biểu
 • Website tin tức làm đẹp
 • Website giáo dục
 • Website nội thất
 • Website bán hàng trực tuyến
 • Website sở, ban nghành
 • Giao diện đồ tiêu dùng
 • Giao diện doanh nghiệp lớn
 • Giao diện cửa hàng cá nhân
 • Web thiết bị điện tử

Hgtech quảng cáo

Ngày đăng : 06/11/2014
Dịch vụ của HGTECH quảng cáo Adwords đã được khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường, với những khách hàng đến với chúng tôi đông đảo và đa dạng mọi ngành nghề đều đạt được mục đích của mình với sự hài lòng và những tình cảm trìu mến cho chúng tôi.

Dịch vụ Hgtech quảng cáo Google Adwords - quảng cáo từ khóa

Được biết tới là công ty hàng đầu về lĩnh vực công nghệ, thiết kế web, quảng cáo website… tại Việt Nam, Công ty thương mại quốc tế HGTECH là giải pháp hiệu quả nhất cho tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Dịch vụ của HGTECH quảng cáo Adwords đã được khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường, với những khách hàng đến với chúng tôi đông đảo và đa dạng mọi ngành nghề đều đạt được mục đích của mình với sự hài lòng và những tình cảm trìu mến cho chúng tôi.

Theo đuổi ngạch công nghệ thông tin là sứ mệnh của Hgtech. Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, Hgtech không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân doanh nghiệp và đáp ứng tốt nhất, hữu hiệu nhất yêu cầu của quý khách hàng đến với Hgtech. 

hgtech quảng cáo google adwords chi phí cạnh tranh

Những dịch vụ quảng cáo mà HGTECH cung cấp gồm có:

1. HGTECH Quảng Cáo Google Adwords

Hgtech là công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp, uy tín, chi phí hợp lý. Hgtech đảm bảo dịch vụ Google Adwords với quảng cáo trên Google với chi phí thấp nhất, phân tích các đối thủ cạnh tranh trên từng từ khóa, phân tích mức độ tìm kiếm của khách hàng theo từng từ khóa, quảng cáo website của bạn trên Google nhanh nhất.

Quảng cáo Google Adwords (còn gọi là Quảng cáo trên Google tại vị trí nhà tài trợ - Liên kết được tài trợ ) là dịch vụ cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trong trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định.

hgtech quảng cáo adword hiệu quả

Hgtech dịch vụ quảng cáo hàng đầu với quảng cáo google adwords hiệu quả

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords cho phép mãu quảng cáo của bạn xuất hiện trên các vị trí: trang xếp hạng của Google trong phần danh sách liên kết được tài trợ liên quan đến kết quả tìm kiếm, hay trên bất cứ website nào mà bạn muốn có và trong hệ thống Google Display Network, trên những website có nội dung liên quan đến quảng cáo của bạn.

 Nguyên tắc hoạt động của thực hiện của dịch vụ HGTECH quảng cáo Google Adwords:

- Xác định từ khóa với những mức độ cạnh tranh dựa vào chỉ số thực do chính google tổng hợp, thông điệp quảng cáo.

- Những từ khóa được cài đặt sẽ xuất hiện ở những vị trí dành riêng "liên kết tài trợ" gồm có 13 vị trí, HGTECH sẽ giúp website của bạn hiển thị ở mức cao nhất với từ khóa cạnh tranh nhằm đúng mục tiêu đang cần sử dụng dịch vụ và sản phẩm của bạn và với chi phí luôn là thấp nhất.

- Tiền của khách hàng khi sử dụng dịch vụ quảng cáo của HGTECH sẽ chỉ mất khi có khách hàng click thật vào web của bạn, và số tiền đó là để trả chi phí cho google bù lại đó sẽ là một khách hàng tiềm năng sáng giá.

Lợi ích dịch vụ của HGTECH quảng cáo Google Adwords.

hgtech dịch vụ quảng cáo google hiệu quả

-  Luôn hướng đến đối tượng khách hàng tiềm năng: mẫu quảng cáo chỉ xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn nên khách hàng. Đó chính là những khách hàng tiềm năng.

- Quảng cáo hiển thị trong ba vị trí đầu tiên của phần liên kết được tài trợ : Khi sử dụng quảng cáo Google Adwords, website của bạn sẽ hiển thị ngay ở trang đầu của kết quả tìm kiếm, khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy thông điệp của bạn. Bên cạnh đó còn giúp website bạn có vị trí cao hơn website khác.

- Chi phí thấp, hiệu quả cao: Thông điệp quảng cáo của bạn sẽ chỉ hiển thị khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm thông tin có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn và chỉ khi nào những khách hàng tiềm năng đó click vào mẫu quảng cáo, bạn mới trả tiền. Như vậy tức là khách hàng sẽ chủ động ghé website để tìm hiểu thông tin họ đang cần. Bên cạnh đó cho phí cho một khách hàng cực thấp.

- Thay đổi thông điệp nhanh chóng: điều này rất hữu ích khi bạn có những chương trình khuyến mại mới, thay đổi những thông điệp để lôi cuốn khách hàng hơn và chỉ mất sau vài phút và chỉ có Adwords mới thực hiện được điều này.

 

Chi phí của dịch vụ quảng cáo Google Adwords.

Phụ thuộc vào

- Mức độ cạnh tranh của từ khóa.

- Số lượt KH click vào quảng cáo.

Do vậy, nếu ngân sách lớn thì có thể quảng cáo Adwords với nhiều từ khóa. thời gian quảng cáo càng dài thì số lượng khách hàng cũng tăng lên và bạn cần ngân sách cao hơn.

2. HGTECH Quảng Cáo SEO

Nhằm giúp cho doanh nghiệp của bạn vẫn đứng ở top đầu mà không mất chị phí trả tiền như Adwords thì dịch vụ SEO của HGTECH chính là cách hữu hiệu nhất và đem lại hiệu quả lớn nhất cho bạn, với việc SEO bền vững, đội ngũ nhân viên SEO được đào tạo bài bản và hiểu biết rộng, tay nghề cao luôn luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

dịch vụ hgtech quảng cáo seo giá tốt

 

3. HGTECH Quảng Cáo Banner

Quảng cáo banner không còn xa lạ gì, chỉ có điều bạn không hề biết sự hiển thị những hình ảnh (banner) trên các website link đường dẫn tới web của mình chính là việc thực hiện quảng cáo banner. Có thể bạn đã nhận thức được tầm quan trọng của việc quảng cáo này và điều này sẽ thể hiện bằng chính những con số doanh thu từ lợi ích bán hàng của bạn.

hgtech quảng cáo banner hiệu quả

Dịch vụ quảng cáo banner của Hgtech sẽ giúp phổ biến website của bạn trên tất cả các web liên kết uy tín nhất, đây cũng là một trong những hình thức quảng cáo được lựa chọn nhiều nhất cùng với những dịch vụ khác mà HGTECH đang cung cấp.

Ngoài ra tại HGTECH chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ hữu ích khác như: dịch vụ tạo website, dịch vụ đăng ký domain- tên miền, hosting, dịch vụ thiết kế web, dịch vụ emailmarketing... với mỗi một dịch vụ khác nhau lại có những lợi ích cụ thể và tác động tích cực nhất đối với việc phổ biến sản phẩm dịch vụ và tiêu thụ sản phẩm cũng như thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ quảng cáo của Hgtech?

dịch vụ hgtech quảng cáo hoàn hảo nhất tại việt nam

- Sự chuyên nghiệp với dịch vụ hoàn hảo luôn là phương châm làm việc của chúng tôi chính vì thế đây cũng là lý do khách hàng tin tưởng chúng tôi để sử dụng dịch vụ.

-  Hgtech sẽ tư vấn free cho quý khách hàng ví dụ trong dịch vụ Adword: tư vấn để tìm từ khóa, thiết kế lời quảng cáo, xác định thời gian quảng cáo google Adwords để có mức chi phí thấp nhất, ngoài ra riêng với dịch vụ quảng cáo Adwords HGTECH sẽ hỗ trộ giám sát: Hgtech sẽ theo dõi các hoạt động của chiến dịch quảng cáo google hàng ngày để đánh giá hiệu quả của các từ khóa, từ đó cải tiến chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.

- Hgtech quảng cáo với chi phí luôn là tiết kiệm nhất, theo dõi liên tục việc quảng cáo và thực hiện theo đúng hợp đồng

- Hgtech sẵn sàng tư vấn, phản hồi những thắc mắc của khách hàng bất cứ lúc nào.

dịch vụ quảng cáo của hgtech chìa khóa thành công

Dịch vụ quảng cáo của HGTECH chính là chìa khóa thành công cho doanh nghiệp

Liên hệ sớm với Công ty thương mại quốc tế HGTECH để nhận được những dịch vụ hoàn hảo nhất và những ưu đãi lớn mà chúng tôi đem lại cho bạn.

Địa chỉ liên hệ:

HGTECH QUẢNG CÁO ĐEM LẠI THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP - DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Các tin khác

X

Hỗ trợ tư vấn